Phường Lam Sơn chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình người có công khó khăn về nhà ở.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, nhân ái, nghĩa tình, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình người có công khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể từ phường đến các khu phố, thôn; Sự chia sẻ ủng hộ của đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn cùng với sự chung tay của các doanh nghiệp trong và ngoài phường hỗ trợ các hộ khó khăn về nhà ở có thêm nguồn lực để xây dựng mới và sửa chữa nhà ở từng bước ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, hòa nhập với sự phát triển chung của cộng đồng.

anh 16-7.jpg

Sau hơn một tháng phát động chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Tính đến ngày 16 tháng 7 năm 2024 Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường đã nhận được số tiền ủng hộ: 52.630.000đ.

Trong đó:

Công Ty Nam Hoàng Anh: 20.000.000đ

Công Ty TNHH Hoa Khuê: 1.000.000đ

Công Ty TNHH Dịch vụ Thương mại Trường Minh: 500.000đ

Công Ty TNHH Phú Hương: 1.000.000đ

Công Ty TNHH Hùng Anh: 2.000.000đ

Cơ sở sản xuất kinh doanh đồ mộc Mai Duy Trinh: 1.000.000đ

Công Ty TNHH Cơ khí Thu Sâm: 500.000đ

Cơ sở sản xuất Cơ khí Ngọc Bốn: 1.000.000đ

Công Ty TNHH tư vấn đầu tư và Xây dựng AnSan: 3.000.000đ

Công Ty TNHH Xây dựng và Nội Thất Nam Sơn: 3.000.000đ

Công Ty TNHH dịch vụ tổng hợp Minh Long: 2.000.000đ

Công Ty TNHH XD và Vận tải Ánh Dương: 1.000.000đ

Công Ty TNHH Dịch vụ thương mại Ngọc Loan: 1.000.000đ

Tập thể Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND Phường Lam Sơn: 15.630.000đ.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Phường Lam Sơn kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, các tổ chức chính trị, xã hội, các tổ chức xã hội nghề nghiệp và các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm tiếp tục phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cùng chung tay ủng hộ kinh phí, nguồn lực để thực hiện cuộc vận động với ý nghĩa nhân văn sâu sắc này.

anh 16-7.jpg

Trong đó: