Đảng ủy phường Lam Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị khóa XIII, sơ kết 3 tháng đầu năm.

Sáng ngày 29/3/2023, Đảng ủy phường Lam Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị khóa XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sơ kết 3 tháng đầu năm và Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023

Dự hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Quyên, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy; Các đồng chí trong ban thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, các đ/c ủy viên BCH đảng bộ, các đ/c chủ tịch, PCT MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, công chức UBND Phường, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, Trưởng công an phường, các đ/c BT, phó BT chi bộ, các đồng chí là chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phường, các đồng chí nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 và các tập thể cá nhân được khen thưởng.

Đảng bộ phường Lam Sơn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí: Trong đó 5 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng; Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Hội nghị đã nghe đ/c Tống Văn Lương, PBT trực Đảng thông qua báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị khóa XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sơ kết 3 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II của BTV Đảng ủy. Trong 3 tháng đầu năm 2023, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, Đảng bộ phường đã đoàn kết, khắc phục khó khăn tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ trên các lĩnh vực: xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. 3 tháng đầu năm 2023 mặc dù bị ảnh bị ảnh hưởng bởi dư âm của đại dịch Covid -19 tuy nhiên kinh tế phường tiếp tục phát triển ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh ước đạt: 530 tỷ đồng, đạt 28,5% so với kế hoạch năm. 39,5% so với cùng kỳ. Các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, hệ thống chính trị vững mạnh.

Tại hội nghị sơ kết đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 4 tập thể; 12 cá nhân có thành tích xuất sắc, là tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hùng Vương, Bí thư đảng bộ phường đã đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên trong đảng bộ tiếp tục đoàn kết, tận dụng thời cơ, lợi thế, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân đồng thuận thực hiện các dự án tại thôn cổ đam.

Xuân Hải

Xuân Hải