Phường Lam Sơn đón nhận Bằng công nhận phường đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020 và tọa đàm kỷ niệm 63 năm  ngày thầy thuốc Việt Nam

Phường Lam Sơn đón nhận Bằng công nhận phường đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020 và tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 27/2, UBND phường Lam Sơn đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận phường đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020 và tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các cơ sở y tế đóng trên địa bàn phường.

Tiếp xúc cử tri phường Lam Sơn sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã và HĐND Phường

Vừa qua, phường Lam Sơn đã tổ chức tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã và HĐND phường. Tới dự có đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn, đại biểu HĐND phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.